Truy bắt hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại Biên Hòa

2022-05-16 06:04:00.0

Hiện trường vụ hai nhóm thanh niên hỗn chiến trên đường Phạm Văn Thuận. (Ảnh cắt từ video).

Bước đầu, nguyên nhân xảy ra sự việc được xác định do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, hai nhóm thanh niên khoảng 20 đối tượng mang theo hung khí, “bom xăng” hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn trên đường Phạm Văn Thuận, đoạn thuộc địa phận phường Tân Mai, TP.  Biên Hòa. Khi đến khu vực gần cầu Vạt, hai nhóm lao vào đánh nhau, ném “bom xăng” về phía nhau.

Hình ảnh người dân ghi lại cho thấy, khói lửa mịt mù cả một đoạn đường kèm theo nhiều tiếng nổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Tân Mai và Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường truy bắt hai nhóm đối tượng trên.

Bước đầu, lực lượng công an xác định hai nhóm thanh niên này sinh năm từ khoảng 2003 đến 2006, đang là học sinh. Nguyên nhân do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, rồi lên mạng hẹn địa điểm trên để nói chuyện phải trái.

Hiện, Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục truy tìm hai nhóm thanh niên trên để điều tra, làm rõ.

nhandan.vn

Tổng truy cập: 201752